Thông điệp Công ty TitaSoft Kim loại Titani là kim loại cứng nhất trong hầu như các kim loại, chống ăn mòn tốt (giống như platin), có thể được kéo sợi dễ dàng, kim loại chịu nhiệt, Titani cứng như thép nhưng nhẹ hơn 40%. Trên ý nghĩa các đặc tính đặc biệt của kim loại Titani, chúng tôi lấy tên TitaSoft với ý nghĩa giá trị của sản phẩm ưu việt, giải quyết vấn đề của khách hàng, luôn cập nhật công nghệ mới, đi theo hướng con người là trung tâm, lấy các hoạt động của nhân viên trong công ty làm cơ sở để công việc đơn giản, quản trị dễ dàng hơn, tiết kiệm chi phí hơn và tối đa lợi nhuận cho khách hàng.

Giá trị cốt lõi của Công ty cổ phần Phần mềm TitaSoft 1. Mang đến cho khách hàng sản phẩm - giải pháp TitaSoft: - Công việc đơn giản hơn. - Quản trị dễ dàng hơn. - Tiết kiệm tối đa chi phí hơn. - Tối ưu hóa lợi nhuận cho khách hàng. 2. Mang đến cho nhân viên: - Môi trường làm việc năng động, sáng tạo. - Phát huy sở trường của bản thân. - Hoàn thiện giá trị cuộc sống. 3. Đối với cổ đông: - Gia tăng các giá trị đầu tư. 4. Đối với xã hội: - Chung tay cùng nhân dân ở địa phương xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn.

Các sản phẩm - giải pháp ứng dụng của TitaSoft hỗ trợ doanh nghiệp - Phầm mềm kế toán - tài chính Titasoft. - Phần mềm quản lý bán hàng Titasoft. - Phần mềm quản lý sản xuất Titasoft.

Cảm ơn Quý khách đã ghé thăm website của Công ty cổ phần Phần mềm TitaSoft, Quý khách có thể nêu vấn đề khó khăn của doanh nghiệp Quý khách đang gặp để chúng tôi có thể cùng Quý khách tìm ra giải pháp tốt nhất, tối ưu. Trân trọng !